Cơ sở làm hòn non bộ giá rẻ tại TPHCM. Xem nhiều mẫu hòn non bộ cực đẹp

Làm hòn non bộ giá rẻ - Sự lựa chọn ưu tiên của các hộ gia đình.

Nghệ thuật trang trí hòn non bộ từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong không gian sống của các hộ gia đình tại Việt Nam và một số quốc gia khác trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản. Xuất phát từ vẻ đẹp thẩm mỹ đỉnh cao cùng giá trị phong thủy to lớn của tiểu cảnh giả sơn mà nó trở thành sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên, để tìm kiếm được đơn vị làm hòn non bộ giá rẻ chưa bao giờ là điều dễ dàng và lấy đi rất nhiều thời gian của quý gia chủ, cho nên nhiều gia đình băn khoăn trước quyết định có nên thi công hòn nòn bộ trong không gian sống. Đừng lo, vì đã có chúng tôi ở đây giúp bạn, nhận làm tiểu cảnh giả sơn với giá cả phải chăng nhất.

Làm hòn non bộ giá rẻ - Bí quyết tạo nên những không gian đẹp.

 Hòn non bộ là loại hình nghệ thuật trang trí sử dụng đá trực tiếp ngoài tự nhiên, qua quá trình mài dũa và cắt ghép công phu có thể tạo nên những tác phẩm đỉnh cao, mang giá trị lớn lao cả về mặt thẩm mỹ lẫn sự hài hòa phong thủy trong không gian sống.

Đá làm hòn non bộ

Đá sử dụng trong nghệ thuật làm hòn non bộ giá rẻ là loại đá già, là những nguyên liệu đá đã trải qua sự bào mòn và bồi đắp đầy thăng trầm của tự nhiên. Sự cổ kính len trong từng vân đá, nét cổ kính uy nghiêm đầy trang nhã là thích hợp nhất với những gia chủ hướng đến nghệ thuật làm hòn giả sơn theo phong thủy

Những núi đá trong thi công hòn non bộ nên có nhiều khe rãnh tự nhiên cốt để gia chủ lẫn nghệ nhân chế tác dễ dàng trong việc kết hợp các loại hình nghệ thuật động thực vật cảnh, vốn là niềm yêu thích lớn lao đã tồn tại trong nếp sống của rất nhiều lớp người, là sự kế thừa hoàn hảo nhất cho những tinh hoa của nền văn hóa cổ xưa.

Kích thước hòn non bộ

Tiểu cảnh hòn giả sơn được thi công trong những bể có chứa nước, kích thước bể to hay nhỏ, hình dáng như thế nào là phụ thuộc vào niềm yêu thích riêng của gia chủ. Thông thường, bể trong làm hòn non bộ giá rẻ có kích thước từ 15cm – 3m. Với những kết cấu giả sơn ngoài trời, độ rộng của bể có thể lên đến từ 8m – 9m.

Quy tắc kết hợp động thực vật cảnh trong nghệ thuật làm hòn non bộ giá rẻ.

Các hộ gia đình hiện nay có xu hướng kết hợp hòn non bộ với các loại động thực vật cảnh khác nhau. Những người nghệ nhân chế tác đá luôn khuyên các khách hàng của mình nên có sự kết hợp khéo léo để kiến tạo những bức tiểu cảnh đỉnh cao, ngập tràn hơi thở của tạo hóa, vừa mang vẻ đẹp nên thơ lại vừa tràn ngập sự thi vị cho chốn đi về thân thương.

Về cây trồng trên non bộ

Thực vật trên đá nên là những giống cây trồng có bộ rễ ăn sâu, chắc khỏe, có khả năng sinh trưởng tốt trong điều kiện nghèo dinh dưỡng như bon sai, sanh… Các khe rãnh tự nhiên trên hòn núi đá sẽ là nguồn dẫn nước nuôi sống cây xanh, tạo nên nét đẹp cảnh quan có thể làm xiêu lòng những ánh nhìn thời đại.

Về việc nuôi cá

Trong nghệ thuật làm hòn non bộ giá rẻ, các nghệ nhân còn linh hoạt kết hợp với việc xây dựng hồ cá Koi, suối nhân tạo chạy dọc theo phần thân của đá. Người ta luôn hướng tới những nét đẹp thẩm mỹ gần gũi nhất với tạo hóa sinh sôi, góp phần thổi một chút hồn thi vị vào mái ấm thân thương.

Các loại hình giả sơn trong nghệ thuật làm hòn non bộ giá rẻ.

Các loại đá làm hòn non bộ giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều kiểu loại hòn non bộ với kích thước và giá cả khác nhau. Xét về nguyên liệu đá kiến tạo giả sơn, phải kể đến: hòn non bộ đá vàng, hòn non bộ đá mắt mèo, hòn non bộ đá tuyết sơn…

Hòn non bộ đá vàng

Hòn non bộ đá san hô

Hòn non bộ đá vân mây

Tùy thuộc vào độ tuổi của đá cũng như sự khan hiếm và vẻ đẹp gần gũi tự nhiên mà quyết định đến chi phí mà bạn và gia đình phải chi trả nếu muốn có cho mình những thiết kế hòn non bộ chất lượng, hài hòa phong thủy trong không gian sống. Hiện nay, hòn non bộ đá tuyết sơn với chu vi vòng đá rộng, đá to, già, cứng cáp, màu sắc vân đá tự nhiên, độ tuổi đá lớn là có giá cao hơn cả, quý gia chủ có thể cân nhắc trước khi lựa chọn.

Vị trí đặt hòn non bộ

Xét trên vị trí địa lý đặt tiểu cảnh giả sơn hay nghệ thuật làm hòn non bộ giá rẻ, chúng ta sẽ có các loại hình: hòn non bộ trong nhà, hòn non bộ ngoài trời. Trong kiểu loại hòn non bộ ngoài trời, các nghệ nhân chế tác đá linh hoạt phân chia thành: hòn non bộ sân vườn, hòn non bộ sân thượng và hòn non bộ giếng trời. Mỗi loại sẽ mang trong lòng bản thân chính nó những quy tắc thi công rất riêng phù hợp với điều kiện diện tích không gian cũng như khả năng kinh tế của các hộ gia đình.

Hòn non bộ đá vàng trên sân thượng

Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 093 400 2019 để nhận tư vấn trực tiếp.

Mời quý khách click để xem thêm nhiều mẫu hòn non bộ đẹp khác tại đây<<<----------

Hòn non bộ Hoàng Kim – Tạo nên những tác phẩm hòn giả sơn đích thực.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Prev

Có nên làm hòn non bộ trong nhà hay không? Một số lưu ý cần biết.

Next

Kiến thức phong thủy làm hòn non bộ chính xác nhất