VỀ CHÚNG TÔI

Hòn non bộ - mang thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn, sự lựa chọn tối ưu cho cuộc sống hiện đại

Trong cuộc sống bận rộn và áp lực ngày nay, chúng ta yêu thích và muốn hòa nhập với thiên nhiên trong chính ngôi nhà của mình nhưng không gian chật hẹp của phố thị không cho phép chúng ta làm điều đó. Vậy thì tại sao chúng ta không tìm đến với hòn non bộ phong thủy để mang thiên nhiên vào chính ngôi nhà của mình mà không phải tốn quá nhiều diện tích không gian cũng như thời gian chăm sóc.

Hòn non bộ quán cà phê sân vườn thi công tháng 9/2016

Hòn non bộ sân vườn cạnh hồ bơi chuẩn bị thi công 

Từng phiến đá, ngọn cây sẽ được hiện hữu một cách tự nhiên nhất trong chính ngôi nhà của bạn qua bàn tay chế tác khéo léo và tài hoa của những nghệ nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Nghệ nhân nhận làm hòn non bộ phong thủy sẽ giúp bạn được hòa nhập cùng thiên nhiên ngay chính ngôi nhà của mình. Chưa xét về mặt phong thủy, chỉ cần nghe tiếng thác nước chảy róc rách mỗi sáng thức dậy hay buổi tối sau bữa cơm gia đình cũng làm cho gia chủ tinh thần thoải mải, thoát khỏi mọi áp lực của công việc bên ngoài.

Hòn non bộ bên hông nhà anh Chín-Thủ Đức

Hòn non bộ gầm cầu thang nhà chị Ánh-quận 9

Hòn non bộ nhà anh Long-quận 10

Hòn non bộ góc sân nhà chị Quỳnh Anh-Long An

Mời quý khách click vào banner màu xanh bên dưới để xem thêm hàng chục công trình hòn non bộ do chúng tôi thi công nhé.

Nhận làm hòn non bộ - tinh tế, cẩn trọng, tận tâm trong từng thành phẩm

Hòn non bộ là sự lựa chọn cho nhiều gia đình trong cuộc sống hiện đại để vừa có thể sống cùng thiên nhiên nhưng cũng không mất quá nhiều công chăm sóc. Nhưng việc chế tác hòn non bộ không phải là việc làm dễ dàng mà ai cũng làm được. Một hòn non bộ trước khi thi công cần phải tính toán hướng quay mặt, vị trí đặt cũng như độ tuổi của gia chủ để mang lại vận khí tốt nhất, giúp gia chủ đón tài lộc vào nhà.

Mời quý khách click vào banner màu xanh bên dưới để xem tổng hợp thông tin phong thủy cho từng mệnh trạch: mệnh Kim, mệnh Thủy, mệnh Hỏa,..... nhé.

Hòn non bộ cho người mệnh Thủy thiết kế riêng cho chị Dung-quận 11

Hòn non bộ kết hợp tranh đá dán tường cho chủ quán cà phê mệnh Kim

Vậy nên, nhiều người đã tìm đến với những cơ sở non bộ phong thủy nhận làm hòn non bộ để được những nghệ nhân lành nghề, không chỉ giàu kinh nghiệm, cẩn trọng từng chút một mà còn rất tận tâm, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Các nghệ nhân đã tạo nên những hòn non bộ xinh đẹp và hợp với phong thủy nhà gia chủ, mang đến may mắn tài lộc cũng như một kiệt tác cho ngôi nhà thêm sinh động cùng thiên nhiên.

Nhận làm hòn non bộ| Công trình ở Thủ Đức | Hòn Non Bộ Hoàng Kim

Hòn non bộ quán cà phê thi công tháng 12/2016

Nhận làm hòn non bộ uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Ngày nay bên cạnh nhu cầu làm hòn non bộ cho ngôi nhà của mình của nhiều khách hàng là sự ra đời của các công ty, đơn vị chuyên nhận làm hòn non bộ cho các hộ gia đình. Với sứ mệnh mang lại không gian sống trong thiên nhiên cho những gia đình thời hiện đại.

Nhận làm hòn non bộ| Công trình ở Nhà Bè | Hòn Non Bộ Hoàng Kim

Hòn non bộ cỡ lớn có hồ cá nhà chú Hoàng-Bình Chánh

Chúng tôi tự tin với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc nhận làm hòn non bộ sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng và giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên tươi đẹp hơn. 

Đội ngũ nghệ nhân lành nghề có hàng chục năm kinh nghiệm

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí tại nhà cùng nhiều ưu đãi khác.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 093 400 2019.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ 24/24, khảo sát mặt bằng MIỄN PHÍ tại nhà

 


Công ty Hòn Non Bộ Hoàng Kim chúng tôi nhận làm hòn non bộ tại nhà.

Chúng tôi tự tin với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nghệ nhân lành nghề, có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc nhận làm hòn non bộ sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến với công ty. Chúng tôi cam đoan nhận làm hòn non bộ giá rẻ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Công ty chúng tôi nhận tư vấn 24/24, khảo sát mặt bằng miễn phí tại nhà giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 093 400 2019