Nhận làm hòn non bộ đẹp giá rẻ hàng đầu TPHCM

Hòn non bộ là một loại hình nghệ thuật trang trí không gian sống hiện đang dành được sự quan tâm và yêu thích rất lớn của nhiều hộ gia đình. Họ không ngừng tìm đến cách thiết kế và thi công hòn non bộ đẹp giá rẻ trong mái ấm thân thương, để chắc chắn có được cho mình một chốn đi về thanh yên và ngập tràn cảm giác bình an và thư thái.

Hòn non bộ thác nước quán cafe

Hòn non bộ đẹp giá rẻ - Không đơn giản chỉ dừng lại ở giá trị thẩm mỹ đỉnh cao.

Tiểu cảnh giả sơn hay nghệ thuật trang trí hòn non bộ mang trong lòng bản thân chính nó những giá trị đỉnh cao, một vẻ đẹp gắn liền với sắc màu thiên nhiên và hơi thở thanh trong của tạo hóa. Ngoài ra, nó còn chứa đựng những ý nghĩa phong thủy lớn lao, hứa hẹn về một cuộc sống bình an và tràn đầy may mắn cho các hộ gia đình sở hữu nó.

Hòn non bộ thác nước biệt thự

Hòn non bộ đẹp giá rẻ từ xa xưa đã tồn tại trong nền văn hóa truyền thống Việt Nam như một chốn neo đậu tinh thần vô cùng linh thiêng. Nhắc đến tiểu cảnh giả sơn, người ta thường liên tưởng đến những ngọn núi đá tảng sừng sững giữa không gian, kiến tạo một cuộc sộng bình an cho muôn người.

Hòn non bộ thác nước sân vườn

Hòn non bộ có khả năng xua đuổi tà khí nên được thiết kế và thi công với tần suất rất lớn tại các đền đài và chùa chiềng. Ngày nay, nó xuất hiện trong không gian sống của các hộ gia đình không những bảo tồn những nét đẹp sơ khai của nó mà còn là vật thể góp phần mang đến những chốn đi về thanh yên cho Quý gia chủ và người thân.

Nghệ thuật xây dựng hòn non bộ đẹp giá rẻ - Bí quyết tạo nên những không gian đẹp hoàn hảo.

Tiểu cảnh giả sơn hay nghệ thuật trang trí hòn non bộ thường được thiết kế và thi công trong các bể có chứa nước. Kích thước của bể chứa hòn non bộ giá rẻ dao động từ 2m – 3m đối với loại hình tiểu cảnh giả sơn trong nhà và từ 3m – 5m đối với mô hình hòn non bộ sân vườn, hòn non bộ trước nhà hay hòn non bộ giếng trời…

Hòn non bộ thác nước quán cafe

Quy tắc lựa chọn đá trong thiết kế và thi công tiểu cảnh hòn non bộ đẹp giá rẻ.

Đá được sử dụng trong xây dựng tiểu cảnh hòn giả sơn nên là đá già, độ tuổi đá lớn. Loại chất liệu này không chỉ mang lại giá trị cho hòn non bộ đẹp giá rẻ sau khi thành phẩm mà còn mang một ý nghĩa phong thủy hết sức lớn lao, có thể làm xiêu lòng bao ánh nhìn khắt khe của thời đại.

Bản vẽ hòn non bộ sân vườn

Đá được khai thác trên những đỉnh núi cao ngoài thực tế, mang trong lòng bản thân chính nó các đặc tính tự nhiên, vô cùng vững chãi và cứng cáp, có thể chống chịu được những biến đổi thất thường của khí hậu, giữ mãi vẻ đẹp thẩm mỹ trường tồn cho loại hình nghệ thuật trang trí hết sức độc đáo này.

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều chất liệu đá khác nhau, phục vụ cho quá trình thiết kế và thi công hòn non bộ đẹp giá rẻ như: đá vàng, đá cuội, đá ong… Ngoài ra, đá vân mây cũng là một sự lựa chọn cho Quý gia chủ và người thân nếu mong muốn có được một tiểu cảnh giả sơn ấn tượng trong không gian sống. Xem phong thủy làm hòn non bộ 

Hòn non bộ đá vàng

Hòn non bộ đá cuội

Hòn non bộ đá vàng

Tuy nhiên, loại đá này vô cùng khó khăn ngay từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến quá trình chế tác và thi công, nó đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề rất cao từ những người nghệ nhân chế tác. Đá vân mây càng mài càng sáng đẹp, càng hiện rõ những vân màu xanh trắng hài hòa với hệ thống cảnh quan, mang nét đẹp hết sức gần gũi tự nhiên. Nhưng cũng chính vì lẽ ấy, hòn non bộ được kiến tạo từ đá vân mây giá thành rất cao, có thể gấp đến 2 – 3 lần những tiểu cảnh giả sơn khác trên thị trường, các hộ gia đình cần hết sức lưu tâm.

Xây dựng hòn non bộ đẹp giá rẻ trong sự kết hợp với các loại hình nghệ thuật trang trí khác.

Nhiều hộ gia đình hiện nay có khuynh hướng lựa chọn xây dựng tiểu cảnh hòn non bộ đẹp giá rẻ trong sự kết hợp hài hòa với thú chơi động thực vật cảnh vốn tồn tại từ lâu đời trong nền văn hóa của con người tại Việt Nam như: trồng cây cảnh: bonsai, sanh trên đá hay nuôi cá Koi trong bể nước, kiến tạo nên sự sống động cho quần thể cảnh quan, nâng tầm giá trị cho mái ấm thân thương của các hộ gia đình.

Hòn non bộ hồ cá

Tuy nhiên, thật không dễ dàng để có thể tạo ra một hệ thực vật tốt tươi trên đá, càng khó khăn hơn nếu gia chủ mong muốn có được một bể cá cảnh dưới chân hòn non bộ. Thực tế, nhiều gia chủ và nghệ nhân chế tác đã phải chứng kiến cái chết hàng loạt của nhiều loài cá quý hiếm chỉ sau một đêm.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong chế tác và thi công hòn non bộ đẹp giá rẻ, chúng tôi luôn khuyên các khách hàng của mình nên tạo các khe rãnh nhân tạo trên phần thân của đá nhằm hình thành những dòng chảy tự nhiên nuôi dưỡng hệ thực vật xanh tươi và không ngừng phát triển. 

Trong bể chứa giả sơn, các gia chủ cần đặt những tấm Jmat men vi sinh hoặc thạch cao để lọc nước. Ngoài ra, ở các ngọn núi giả cần bố trí một hệ thống đèn diệt rêu và tảo, có thế thì cá mới tồn tại được, vẻ đẹp hòn non bộ mới mãi đẹp trường tồn cùng dòng chảy thời gian.

Xem thêm: Những kiểu hòn non bộ đẹp

Quý khách vui lòng liên hệ số máy: 093 400 2019 để nhận tư vấn trực tiếp.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Prev

Một số mẫu hòn non bộ đẹp đúng theo phong thủy.

Next

Tổng hợp những mẫu hòn non bộ nhỏ đẹp nhất hiện nay