Nhận làm hòn non bộ dưới cầu thang, làm hòn non bộ gầm cầu thang

Làm hòn non bộ dưới cầu thang nên hay không?

Gầm cầu thang thuộc hành Hỏa, đây được coi là “điềm chết”  của căn nhà và là nơi tích tụ tà khí không tốt. Nhiều người lại có quan điểm cho rằng không nên làm hòn non bộ dưới cầu thang bởi như vậy sẽ không tốt, sẽ không may mắn. Tuy nhiên, hiện nay, nhất là ở các thành phố lớn, đất chật, người đông, các gia đình đa phần không có nhiều diện tích xung quanh nhà để có thể trồng cây hoặc thiết kế các tiểu công trình yêu thích.

Hòn non bộ dưới cầu thang thi công tháng 3/2016

Do đó, nhiều nhà chọn giải pháp đặt giả sơn ở gầm cầu thang. Gầm cầu thang vốn dĩ là nơi ít được quan tâm trong gia đình, nơi đó cũng không thể dùng vào việc gì nên thi công một non bộ ở đây quả thật rất thích hợp. Việc làm giả sơn sẽ giúp cho căn nhà có thêm một không gian xanh, tô điểm thêm vẻ đẹp, chưa kể đến tác dụng tận dụng được mọi ngõ nghách của cản nhà và giúp trấn tà khí quấy phá gia đình.

Mời quý khách xem thông tin ưu đãi cho khách hàng trong tháng của chúng tôi bằng cách click vào banner màu đỏ bên dưới nhé!

Bản vẽ hòn non bộ dưới cầu thang chuẩn bị thi công

Thế nên làm non bộ ở vị trí này là hoàn toàn có thể.Nếu như nhiều người vẫn còn nghi ngại về việc không nên để ao tù nước đọng trong nhà, nhưng non bộ lại có nước thì ngày nay, các đơn vị làm giả sơn đã cho ra đời mô hình non bộ khô. Và hòn non bộ khô sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi người về việc làm non bộ dưới cầu thang nhưng không lo nước tù đọng. Rất tiện lợi phải không nào?

Hòn non bộ dưới cầu thang thi công tháng 1/2017

Làm hòn non bộ dưới cầu thang nên lưu ý điều gì?

Hòn non bộ khi thi công cần phải tuân thủ rất  nhiều quy tắc nghiêm ngặt để tránh những điều không mong muốn sẽ xảy ra sau khi hoàn thành. Làm hòn non bộ dưới cầu thang càng cần phải chú ý nhiều hơn nữa. Như đã đề cập ở trên, chúng ta không nên làm hòn non bộ có thác nước hay hồ cá ở vị trí này, mà thay vào đó là một giả sơn khô sẽ tốt hơn nhiều.

Xem thêm bài viết chọn hướng làm hòn non bộ cầu thang tại đây

Hòn non bộ dưới cầu thang thi công tháng 1/2017

Các cây như vạn thiên thanh, kim ngân, kim tiền,… là sự lựa chọn thích hợp để trồng trong non bộ ở cầu thang. Chúng ta có thể dùng đá san hô, đá tuyết sơn, đá vôi, hoặc thạch anh,… để làm non bộ tùy theo ý thích. Khi làm giả sơn ở đây, gia chủ có thể kết hợp với việc thiết kế tiểu cảnh trên tường, hoặc một bức tranh tường sẽ thêm phần sống động, đặc sắc hơn. Tùy vào kết cấu và vị trí đặt cầu thang để chọn hướng cho giả sơn,, nhưng thông thường thì non bộ nên được xoay ra phía bên ngoài, như vậy sẽ tốt hơn. 

Mời quý khách xem thêm hàng chục công trình hòn non bộ đã thi công của chúng tôi bằng cách click vào banner màu xanh bên dưới nhé!

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết làm non bộ dưới cầu thang như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn.

Hòn non bộ gầm cầu thang nhà chị Ánh thi công tháng 5/2017

Công ty Hòn non bộ Sân vườn Hoàng Kim chúng tôi với một đội ngũ các nghệ nhân lành nghề, có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc làm giả sơn tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng.

Chúng tôi cam đoan thi công công trình đúng thời hạn, uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Làm hòn non bộ dưới cầu thang thi công tháng 8/2017

Hãy gọi cho chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn 24/24, khảo sát mặt bằng miễn phí tại nhà.

Mời quý khách xem thêm dịch vụ làm hồ non bộ nuôi cá tại đây

Mọi thắc mắc xin liên hệ về đường dây: 093 400 2019 

 
Prev

Nhận làm hồ non bộ cực đẹp, làm hồ non bộ bảo hành trọn đời

Next

Làm hòn non bộ thác nước và những điều cần phải biết