Cách đặt hòn non bộ theo phong thủy đón tài lộc vào nhà

Đặt hòn non bộ theo phong thủy – các yếu tố phong thủy cần được quan tâm khi đặt non nộ

Như chúng ta đã biết, làm non bộ cũng như làm nhà, cần phải được xem xét kỹ lưỡng về mặt phong thủy để đảm bảo được tính quy luật của nó không phá vỡ vượng khí của gia đình.Nhưng những yếu tố đó là gì thì khômg phải ai cũng biết.Ở đây xin kể ra một vài yếu tố. Đầu tiên đó là hướng đặt non bộ. Điều này rất quan trọng, nó có ảnh hưởng rất nhiều đến hình thế non bộ cũng như trường khí của gia đình.

Đặt hòn non bộ theo phong thủy | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 1

Có một số hướng cần nên tránh đặt giả sơn như hướng Nam hoặc Đông Nam,… vì đây là những hướng theo luật âm dương là không hài hòa, không tốt. Bên cạnh việc chọn hướng chúng ta cũng cần quan tâm đến quy luật của ngũ hành. Đó chính là xem chúng ta thuộc cung mạng nào  để chọn non bộ cho phù hợp. Có giả sơn sẽ hợp với mạng thủy, nhưng cũng có non bộ hợp với mạng kim,… nếu lựa chọn không chính xác sẽ dẫn đến hệ lụy không tốt. Vì những lý do đó nên đặt hòn non bộ theo phong thủy là việc làm cần được chú trọng và quan tâm nhiều trong khâu làm giả sơn.

Mời quý khách click để xem thêm ---> Bố trí hòn non bộ theo phong thủy 

Đặt hòn non bộ theo phong thủy | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 2

Đặt hòn non bộ theo phong thủy thể hiện đẳng cấp chơi non bộ

Non bộ ngày nay đã trở nên rất phổ biến trong xã hội  hiện đại, nhà nhà người người hầu như đều biết đến giả sơn là gì và việc làm một non bộ ở nhà cũng không phải là quá khó khăn trong bối cảnh hiện tại. Do đó, mà đến bất kỳ đâu chúng ta cũng đều dễ dàng bắt gặp một ngọn giả sơn chễm chệ ngay trong nhà, sân nhà, hoặc gầm cầu thang,…

Click để xem thêm---> Hòn non bộ gầm cầu thang

Đặt hòn non bộ theo phong thủy | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 3

Vậy, có bao giờ bạn đặt câu hỏi là tại sao mỗi nơi sẽ có sự bố trí non bộ khác nhau, không nơi nào giống nơi nào hay không? Đó là do làm một hòn non bộ không khó, nhưng thi công được hòn non bộ đạt chuẩn là điều không đơn giản, và nó sẽ thể hiện đẳng cấp người chơi non bộ. Vì lẽ đó, nên để thể hiện sự am hiểu cũng như tinh tế của người chế tác và gia chủ mà đặt hòn non bộ theo phong thủy rất được chú trọng.

Đặt hòn non bộ theo phong thủy | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 4

 

Bạn có muốn được tư vấn phong thủy non bộ miễn phí không? Hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/24

Công ty Hòn non bộ Sân vườn Hoàng Kim chuyên tư vấn phong thủy thi công hòn non bộ đẹp

Công ty chúng tôi với một đội ngũ các nghệ nhân lành nghề, có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc thi công hòn non bộ tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi và đảm bảo cung cấp kiến thức phong thủy CHUẨN NHẤTHOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Xem ngay kho tư liệu của chúng tôi về hòn non bộ theo phong thủy ---> TẠI ĐÂY

Đặt hòn non bộ theo phong thủy | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 5

Đừng ngại, hãy gọi cho chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn 24/24, khảo sát mặt bằng miễn phí tại nhà, đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn.

Đặt hòn non bộ theo phong thủy | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 6

Mọi thắc mắc xin gọi về số máy: 093 400 2019

Bạn muốn đặt làm hòn non bộ theo phong cách riêng? Click TẠI ĐÂY để tìm hiểu thêm hoặc gọi ngay hotline 093 400 2019 để được hướng dẫn.

 

Prev

Bố Trí Hòn Non Bộ Theo Phong Thủy | Hòn Non Bộ Hoàng Kim

Next

Tổng hợp kiến thức phong thủy hòn non bộ chính xác nhất