Những hòn non bộ đẹp trong nhà thu hút vận khí tốt nhất hiện nay

Hòn non bộ đẹp trong nhà – giá trị về mặt thẩm mỹ

Thay vì đặt hòn non bộ trước nhà, sau nhà, sân vườn hay bên hông nhà,… thì nhiều hộ gia đình lại chọn đặt non bộ trong nhà.

Hòn non bộ phòng khách nhà anh Sang-Thủ Đức

Vì mỗi căn nhà có một lối kiến trúc riêng, có nhà hợp với những tiểu cảnh trang trí thế này, có nhà lại hợp với non bộ thế khác, mỗi nhà mỗi khác nên sẽ có sự lựa chọn khác nhau về nơi đặt non bộ.

Hòn non bộ phòng khách nhà anh Thuận-Thủ Đức

Xây hòn non bộ trong nhà ngày nay càng là xu thế khi mà đất thì ngày càng chật mà người thì ngày một đông.Thi công một giả sơn trong nhà không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn góp phần vào làm điểm nhấn, tạo nét khác biệt cho kiến trúc của ngôi nhà. Ngoài ra, những hòn non bộ còn làm cho không khí trong nhà mở rộng thêm ra, thoáng mát hơn, giúp tinh thần gia chủ thoải mái.

Hòn non bộ phong thủy gầm cầu thang 

Nhất là những gia đình ở chung cư, hầu như các căn hộ đều được xây theo một kiểu mẫu, thế nên làm một non bộ sẽ tạo ngay dấu ấn, điểm khác so với những căn khác nơi mình ở.

Hòn non bộ đẹp trong nhà – ý nghĩa về mặt phong thủy

Theo quan điểm của người Á Đông thì những lời khen sẽ mang đến may mắn cho người được nhận  những điều khen ngợi. Do đó, nếu gia chủ làm hòn non bộ đẹp trong nhà thì khi các vị khách đến thăm nhà đều sẽ trầm trồ ngợi khen khả năng thẩm mỹ cũng như thú chơi tao nhã của gia chủ vì ai mà không yêu mến cái đẹp.

Hòn non bộ phòng khách nhà chị Sáu-Đồng Nai

Chính điều đó sẽ góp phần mang đến may mắn cho gia đình. Chưa kể đến việc hòn non bộ đặt trong nhà chính là một cách trấn trạch đã được áp dụng từ xưa nhằm giữ lại phúc khí trong gia đình và làm cho nó ngày càng hưng thịnh.

Hòn non bộ gầm cầu thang nhà anh Mẫn-Bình Chánh

Bên cạnh đó cách làm này còn nhằm trấn yểm tà ma, hung khí không tốt có thể làm hại đến gia đình, kìm hãm và không cho chúng có cơ hội phát triển làm lấn át phúc khí.

Vị trí phong thủy thích hợp nhất để thi công non bộ trong nhà là gầm cầu thang, vừa lấp được khoảng trống dưới gầm cầu thang, vừa có thể trang trí cho ngôi nhà thêm đặc biệt. Chỉ cần một hòn non bộ, trồng thêm vài cây xanh là có thể mở rộng tầm mắt ra rất nhiều lần, không gian nhà như thoáng mát hơn rất nhiều. 

Mời quý khách tham khảo một vài hình ảnh về công trình hòn non bộ đẹp trong nhà mà công ty chúng tôi đã thi công qua:

Hòn non bộ gầm cầu thang nhà chị Thảo-quận 7

Hòn non bộ gầm cầu thang nhà chú Duy-quận 9

Bản thiết kế hòn non bộ chuẩn bị thi công

Bản thiết kế hòn non bộ chuẩn bị thi công nhà anh Thuận Bình Thạnh

Hòn non bộ trên sân thượng nhà anh Quý-Bình Tân

Công ty Hòn non bộ Sân vườn Hoàng Kim chuyên làm hòn non bộ đẹp tại nhà

Công ty Hòn non bộ Sân vườn Hoàng Kim chúng tôi với một đội ngũ các nghệ nhân lành nghề, có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc làm hòn non bộ tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng có nhu cầu thi công non bộ tại gia.

Chúng tôi đảm bảo thi công đúng thời hạn, uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn 24/24, khảo sát mặt bằng miễn phí tại nhà.

Mọi thắc mắc xin gọi về số máy: 093 400 2019

Next

Một số mẫu hòn non bộ đẹp đúng theo phong thủy.