Xây hòn non bộ theo phong thủy như thế nào để hòn non bộ mang đến tiền tài

Xây hòn non bộ theo phong thủy mang may mắn vào nhà, tránh những rủi ro cho gia đình.

Trước khi làm nhà hay thi công một công trình nào đó, thì điều đầu tiên người xây dựng cũng như người chủ nhà đều phải xem phong thủy, nghĩa là xem tuổi, xem hướng, xem ngày khởi công,… với mong muốn công trình được thi công không phạm phải sai lầm nào.

Làm giả sơn cũng vậy, xây hòn non bộ theo phong thủy là một điều hiển nhiên. Vì nó dù là tiểu thiết kế nhưng lại có tầm ảnh hưởng rất lớn đến cả căn nhà và những người sống trong nhà.

Việc đầu tiên khi quyết định làm non bộ tại nhà là gia chủ phải xem mình tuổi nào, cung mạng là gì có hợp làm giả sơn hay không. Và phải chú ý đến khâu này vì nó rất quan trọng, nó sẽ cho ta biết nên đặt non bộ ở đâu trong nhà, đặt theo hướng nào và nên trồng cây gì, thả cá gì hoặc dùng đá gì,… thì sẽ tốt cho gia chủ.

Không nên tùy tiện đặt non bộ theo ý thích, làm như vậy có thể sẽ mang đến những tai ương, rủi ro cho căn nhà, làm giảm trường khí của gia đình, gây bất hòa, xào xáo trong nhà, rất không nên. Khi mà một giả sơn được đặt đúng phong thủy thì hiển nhiên vượng khí căn nhà sẽ được tăng cao, công việc làm ăn của gia đình cũng phất lên như diều gặp gió, gia đình trên thuận dưới hòa, trẻ nhỏ thông minh, người già minh mẫn,…

Không chỉ vậy, khi mà một non bộ được đặt đúng phong thủy thì sẽ rất đẹp, thu hút người nhìn, để lại thiện cảm cho người xem. Vậy nên, giả sơn nên được đặt theo phong thủy để may mắn, tiền tài có thể vào nhà dễ dàng.

Xây hòn non bộ theo phong thủy – một vài yếu tố phong thủy cần lưu ý

Xây hòn non bộ theo phong thủy không phải ai cũng biết làm thế nào cho đúng cách. Sau đây, chúng tôi xin được đưa ra một vài gợi ý để mọi người có nhu cầu làm giả sơn có thể tham khảo thêm.

Đá và cây là hai nguyên liệu đóng vai trò quan trọng trong việc làm non bộ, thế nên cần được chọn lựa kỹ càng. Đây vốn dĩ là những thứ vô tri vô giác ngoài tự nhiên, nên không có năng lượng, khí xấu dễ tích tụ, tà ma dễ xâm nhập. Vậy nên, về đá nếu không thể mua nguyên khối thì mọi người có thể dùng đá da voi, đá vôi, đá san hô, đá thạch anh,… để làm giả sơn, những loại đá này hiện đang có bày bán ngoài thị trường nên rất dễ mua.

Về cây, thì chúng ta nên chọn những loại cây hợp với mô hình định xây dựng và phải hợp tuổi chủ nhà, như thế thì mới tốt.Nếu là non bộ có kết hợp hồ nước thì hồ khi xây nên hạn chế góc cạnh, nước trong hồ phải chảy hướng vào nhà biểu tượng của tiền vô như nước.

Cá trong hồ cũng cần lựa chọn kỹ càng, tùy vào cung mạng mỗi người mà chọn số lượng cá để thả cho thích hợp. Nếu nuôi nhiều loài trong cùng hồ thì chúng phải dung hòa với nhau và phải hợp mạng gia chủ.Số ngọn núi làm trong giả sơn cần được làm số lẻ, là số biểu trưng cho cõi dương, không nên làm số chẵn vì nó thể hiện cõi âm, không tốt.Nếu gia chủ muốn kết hợp các tiểu cảnh thì phải chú ý đến sự tương hòa về màu sắc để non bộ trông đẹp và có thiện cảm với người nhìn.

Đó là một vài điều cần lưu ý khi làm giả sơn, để hiểu hơn và tránh trường hợp làm sai phải phá đi làm lại rất mất thời gian, công sức và tiền bạc thì nên liên hệ những người có kinh nghiệm và am hiểu để biết thêm nhiều thông tin.

 

Hòn non bộ đá vôi nhà Chị Hạnh-Bình Chánh

Hòn non bộ thác nước chảy đá vàng nhà chú Cảnh-Tân Phú

Hòn non bộ đá vôi sơn trắng quán cafe sân vườn tại Thủ Đức

Hòn non bộ và hồ nước nhà chị Kiều-quận 3

Hòn non bộ đá đen cỡ lớn nhà anh Huy-Bình Dương

Hòn non bộ nuôi cá Koi nhà anh Đạt-Thủ Đức

Hòn non bộ sân sau nhà anh Long-quận 10

Hòn non bộ trước cửa nhà

Hòn non bộ quán cafe sân vườn

Công ty Hòn non bộ Sân vườn Hoàng Kim chuyên làm hòn non bộ theo phong thủy

Hiều được vấn đề phong thủy là rất quan trọng trong các công trình kiến trúc, công ty Hòn non bộ Sân vườn Hoàng Kim với một đội ngũ các nghệ nhân lành nghề, có hàng chục năm kinh nghiệm không ngừng tìm tòi, sáng tạo và cho ra đời những thành phẩm giả sơn chất lượng, đẹp và hợp phong thủy đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Chúng tôi đảm bảo thi công công trình đúng thời hạn, uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Liên hệ để được tư vấn 24/24, khảo sát mặt bằng miễn phí tại nhà.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 093 400 2019

Next

Nhận xây hòn non bộ đúng phong thủy đón thần tài cả năm