Thợ làm hòn non bộ chuyên nghiệp, làm hòn non bộ đúng phong thủy đón thần tài.

Thợ làm hòn non bộ - những yếu tố cần có của một người thợ.

Để làm bất cứ một nghề gì cũng cần phải có tình yêu với công việc đó, thợ làm hòn non bộ cũng thế. Yếu tố đầu tiên kiên quyết, quan trọng nhất để có thể tạo ra được một hòn giả sơn đẹp là người thợ phải yêu công việc chế tác của mình thì mới có thể tận tâm làm ra các thành phẩm  bằng cả tâm huyết.

Yêu nghề, sống với nghề thôi chưa đủ, chế tác hòn non bộ là công việc sáng tạo nghệ thuật thế nên người nghệ nhân còn cần phải có duyên với nghề tức là phải khéo tay, tỉ mỉ, cẩn trọng, trân trọng và nâng niu từng hòn đá, ngọn cây thì mới có thể tạo nên một non bộ hợp nhãn quan.

Bên cạnh đó, người chế tác còn cần phải am hiểu phong thủy, hiểu về đá về cây thì mới có thể làm ra những hòn giả sơn hợp với gia đình gia chủ, mang thịnh vượng đến với ngôi nhà được đặt non bộ.

Mời quý khách xem tổng hợp thông tin phong thủy hòn non bộ chính xác nhất bằng cách click vào banner màu xanh bên dưới nhé!

Chưa hết,ngoài những yếu tố kể trên thì người nghệ nhân còn cần phải có kinh nghiệm trong việc sáng tạo, xây dựng non bộ để hiểu khách hàng cần gì? Và ở vị trí nào thì đặt hòn non bộ gì? Như thế nào cho hợp thẩm mỹ lẫn phong thủy? Xem chi tiết bài viết thi công hòn non bộ hợp lí   >>>>>>>>>> TẠI ĐÂY

Thợ làm hòn non bộ - những nghệ nhân thổi hồn cho đá

Đá vốn dĩ vô tri vô giác, vậy mới có câu “trơ như đá”. Nhưng đá lại đóng một vai trò có thể nói là quan trọng trong cuộc sống cả xưa và nay. Từ xưa, con người đã biết dùng đá để làm vũ khí, thổi lửa, trang sức và cả làm nhà. Ngày nay tính năng của đá càng được khai thác và biết đến với nhiều công dụng và một trong số đó là dùng đá để làm non bộ.

Tất cả đá đều tự nhiên và thô sơ như nhau, nhưng qua bàn tay tài hoa, khéo léo của người nghệ nhân những hòn đá thô kệch bỗng dưng trở nên xinh xắn và mang những nét riêng của thông điệp mà hòn giả sơn muốn truyền tải. Để được như vậy, thợ làm non bộ đã bỏ rất nhiều công sức cũng như tâm huyết của mình, gửi gắm tình yêu nghệ thuật vào đó và làm bằng cả trái tim thì mới có được tác phẩm độc đáo, để lại dấu ấn trong lòng người thưởng thức.

Mời quý khách xem chi tiết DỊCH VỤ LÀM HÒN NON BỘ bằng cách click vào banner màu xanh bên dưới nhé!

Những phiến đá bỗng dưng sinh động và như biết nói được tô điểm cùng cây xanh và những phụ kiện khác càng làm nên sự hấp dẫn, lẫn nét riêng cho non bộ. Người nghệ nhân đã phải bỏ ra nhiều công sức và tận tâm để làm nên những kiệt tác.

Mời quý khách click vào banner màu đỏ bên dưới để xem những ưu đãi cho khách hàng trong tháng nhé!

Mời quý khách xem thêm những công trình đã hoàn thành bằng cách click vào banner màu xanh bên dưới nhé!

Bạn đang cân nhắc, lựa chọn thợ làm hòn non bộ cho gia đình? Hãy đến với chúng tôi, công ty Hòn non bộ Sâ vườn Hoàng Kim với một đội ngũ thợ làm hòn non bộ lành nghề, có hàng chục năm kinhh nghiệm trong việc thiết kế và thi công hòn non bộ sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm tiểu cảnh hòn non bộ. Mời quý khách xem chi tiết DỊCH VỤ LÀM TIỂU CẢNH HÒN NON BỘ bằng cách click vào banner màu xanh bên dưới nhé!

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn 24/24, khảo sát mặt bằng miễn phí tại nhà giúp khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình.

Công ty chúng tôi chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, thiết kế nhiều mẫu non bộ đẹp, thi công đúng thời hạn, giá rẻ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Mọi thắc mắc xin gọi về đường dây nóng để được hỗ trợ: 093 400 2019

Prev

Nhận làm hòn non bộ đẹp, làm hòn non bộ đúng phong thủy đón thần tài

Next

Nhận làm hòn non bộ chuyên nghiệp, làm hòn non bộ cực đẹp tại TPHCM