Cách chọn hướng làm hòn non bộ để gia chủ có thêm tài lộc

Chọn hướng làm hòn non bộ - chọn đúng hướng cát, tài lộc vào nhà

Hòn non bộ dù chỉ là một tiểu công trình nhưng lại rất có ảnh hưởng đến vận mệnh, phong thủy, đời sống của gia đình. Một hòn non bộ được thiết kế đẹp, đúng phong thủy sẽ mang đến tài lộc, vận khí tốt cho gia chủ. Ngược lại, nếu hòn non bộ được đặt sai hướng, không đúng phong thủy sẽ làm cho gia chủ sa sút dần dần, ảnh hưởng đến hòa khí gia đình, việc làm ăn trở nên trì trệ.

Có hướng hợp phong thủy căn nhà và cung mệnh gia chủ sẽ  là hướng cát giúp gia đình bình an, khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi tài lộc vào nhà. Nhưng nếu bởi một lý do nào đó, việc này bị coi nhẹ, sơ sẩy mà đặt nhầm hướng non bộ sẽ mang đến rủi ro, trắc trở cho ngôi nhà. 

Thế nên, trước khi làm non bộ cần chọn hướng đặt kỹ càng và nếu cẩn thận hơn nữa hãy nhờ đến những người có kinh nghiệm, lành nghề sẽ tốt hơn.

Chọn hướng làm hòn non bộ - một số thông tin phong thủy về hướng đặt non bộ phù hợp

Hòn non bộ vốn tự bản thân nó đã có ý nghĩa phong thủy riêng, nếu kết hợp việc đặt đúng hướng sẽ mang tài lộc vào nhà. Chọn hướng làm hòn non bộ  chúng ta nên tránh các hướng hung mà chọn những hướng sẽ mang lại vượng khí cho ngôi nhà. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những gợi ý chính xác nhất về hướng đặt non bộ:

Hướng Tây, hòn non bộ đặt ở hướng tây là cát. Tục ngữ có câu: “Núi vàng núi bạc chính là núi phía Tây”.  Nên đặt non bộ ở hướng này để tài lộc vào nhà.

Hướng Tây Bắc, đây là hướng đại cát, đại lợi, nếu đặt giả sơn ở hướng này thì việc làm ăn sẽ lên như “diều gặp gió”, sẽ là người nắm giữ quyền hành.

Phía đông Bắc, đặt giả sơn ở hướng này sẽ mang đến may mắn cho gia đình, ngôi nhà được chở che, bảo vệ tránh gặp phải những bất trắc, rủi ro. Nếu thi công non bộ hướng này thì nên đặt cao một chút sẽ đẹp hơn và phát huy giá trị phong thủy tốt hơn.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một vài quy tắc chung nhất, cơ bản nhất. Nhưng để chọn được vị trí và hướng làm hòn non bộ còn phải căn cứ vào độ tuổi, mệnh bạch của gia chủ. Người mệnh Kim, mệnh Hỏa hay mệnh Thủy,... đều có những quy tắc riêng về vị trí đặt hòn non bộ, loại đá làm hòn non bộ, hướng đặt,... Mời quý khách lick vào banner màu xanh bên dưới để xem thông tin phong thủy cho từng mệnh tuổi chi tiết hơn.

Bạn đang phân vân không biết nên đặt non bộ ở hướng nào cho phù hợp với căn nhà? Đừng ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi số hotline: 093 400 2019, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn [[miễn phí] ngay tại nhà 

Cực hot: Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng trong tháng. Bạn có muốn xem chi tiết ưu đãi làm hòn non bộ của chúng tôi không? Hãy click vào banner màu đỏ bên dưới để xem nhé. 

Công ty Hòn non bộ Sân vườn Hoàng Kim chuyên thi công và tư vấn thiết kế hòn non bộ đẹp

Chúng tôi với một đội ngũ các nghệ nhân lành nghề, có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công hòn non bộ tự tin sẽ là sự lựa chọn chuẩn xác cho quý khách hàng. Xem dịch vụ làm hồ cá hòn non bộ TẠI ĐÂY

Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên trên, đảm bảo thi công đúng thời hạn, giá rẻ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Khách hàng thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn 24/24, khảo sát mặt bằng miễn phí tại nhà.

Mọi thắc mắc liên hệ qua số máy: 093 400 2019

Prev

Dịch Vụ Làm Hòn Non Bộ | Hòn Non Bộ Hoàng Kim

Next

Cơ sở làm hòn non bộ đẹp, chuyên nghiệp, làm hòn non bộ giá rẻ tại TPHCM