Thi Công Hòn Non Bộ | Hòn Non Bộ Hoàng Kim

Thi công hòn non bộ và ý nghĩa kiến trúc, phong thủy của hòn non bộ

Thi công hòn non bộ là việc làm có một địa vị vô cùng quan trọng trong cách bài kế sân vườn và kiến trúc cổ Việt Nam. Từ xưa, trong sân nhà dân thường đặt hòn non bộ ở trước làm cảnh đón khách và cũng để thể hiện sự phú quý cũng như thẫm mỹ của chủ nhân ngôi nhà. Trong sân chùa hay sân đền cũng dùng hòn non bộ  để góp phần tạo nên phong cảnh thêm thoát tục. Bên cạnh đó còn có ý nghĩa trấn yểm và xua đuổi tà ma.

Thi Công Hòn Non Bộ | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 1

Thi công hòn non bộ có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời và phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới.Tương truyền vào đời vua Lê Đại Hành đã có hòn non bộ.Và đây là thú chơi vương giả được truyền từ cung đình ra ngoài thứ dân.

Thi Công Hòn Non Bộ | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 2

Hòn non bộ hay hòn giả sơn có nghệ thuật xây dựng và những nguyên tắc, quy luật riêng giúp ngôi nhà thêm đẹp hơn và ngày càng hưng thịnh.

Nhận thi công hòn non bộ theo phong thủy tại TPHCM giá rẻ trọn gói

Không chỉ ngày xưa mà ngày nay, trong cuộc sống hiện đại để có thể gần gũi với thiên nhiên và tạo nên cảnh quan tươi đẹp cho ngôi nhà nhiều người đã tìm đến dịch vụ làm hòn non bộ.

Thi Công Hòn Non Bộ | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 3

Thi công  hòn non bộ không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn mang đến những may mắn và thể hiện sự phú quý của gia chủ. Hòn non bộ với nhiều kiểu thiết kế phù hợp với kiến trúc và phong thủy của từng ngôi nhà.

Thi Công Hòn Non Bộ | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 4

 

Hòn non bộ đá vôi nhà Chị Hạnh-Bình Chánh

Hòn non bộ thác nước chảy đá vàng nhà chú Cảnh-Tân Phú

Hòn non bộ đá vôi sơn trắng quán cafe sân vườn tại Thủ Đức

Hòn non bộ và hồ nước nhà chị Kiều-quận 3

Hòn non bộ đá đen cỡ lớn nhà anh Huy-Bình Dương

Hòn non bộ nuôi cá Koi nhà anh Đạt-Thủ Đức

Hòn non bộ sân sau nhà anh Long-quận 10

Hòn non bộ trước cửa nhà

Hòn non bộ quán cafe sân vườn

 Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn thi công hòn non bộ và khảo sát miễn phí của đội ngũ nghệ nhân lành nghề chuyên nghiệp có hàng chục năm kinh nghiệm, cùng nhiều ưu đãi của công ty chúng tôi.

Thi Công Hòn Non Bộ | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 5

Mọi chi tiết liên hệ qua số điện thoại: 093 400 2019

Next

Bạn có biết hòn non bộ quán cà phê giúp thu hút thêm 25% khách hàng