Nhận thi công hòn non bộ tại TPHCM. Thi công hòn non bộ tại nhà giá rẻ.

Thi công hòn non bộ tại TPHCM – Tạo nên những tác phẩm đỉnh cao cho mái ấm thời đại.

Hòn non bộ là một trong những loại hình trang trí rất được yêu thích hiện nay và ngày càng định vị chỗ đứng trên thị trường chế tác. Vẻ đẹp của nó đã nâng lên tầm nghệ thuật và được các nghệ nhân đặt cho một cái tên rất tình: “thủy hạn bồn cảnh” hay “tiểu cảnh hòn giả sơn”. Người ta yêu thích hòn non bộ không chỉ ở nét đẹp tự nhiên mà còn ở giá trị phong thủy mà nó mang lại cho không gian sống của các hộ gia đình.

Thi công hòn non bộ tại TPHCM là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của biết bao lớp người tại Sài Gòn. Tiểu cảnh giả sơn xuất hiện ở khắp nơi: từ mái ấm riêng tư của các gia chủ đến quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…, đâu đâu người ta cũng nhìn thấy sự hiện thân của hòn non bộ với đầy đủ nét đẹp thanh yên, tự nhiên nhưng cũng đầy trang nghiêm và huyền bí.

Thi công hòn non bộ tại TPHCM – Tạo nên giá trị phong thủy cho quần thể không gian sống.

Tiểu cảnh giả sơn hay nghệ thuật trang trí hòn non bộ đã tồn tại từ khá lâu đời trong nếp sống của con người tại Việt Nam. Cha ông ta yêu thích loại hình non bộ và mang nó vào quần thể không gian với mong đợi may mắn, bình an và tài vượng sẽ đến. Bởi cái lẽ, hòn non bộ mang trong lòng bản thân chính nó giá trị phong thủy lớn lao, có thể xua đuổi tà ma và những điều không may mắn, đưa đến sự an lành cho bao mái ấm thân thương.

Ngày nay, người ta không ngừng tiến hành thiết kế và thi công hòn non bộ tại TPHCM trong không gian sống, nơi kinh doanh cũng chính bởi giá trị phong thủy lớn lao mà nó có thể đem lại. Có một tiểu cảnh giả sơn ở tại khu vực sân vườn, trước cửa hay khuôn viên trong nhà đều mang đến cho quý gia chủ thật nhiều may mắn, an khang, dồi dào sức khỏe, đàm phán, làm ăn gặp toàn thuận lợi. Miễn là, các hộ gia đình tuân thủ đúng quy tắc thi công hòn non bộ tại TPHCM.

Quy tắc lựa chọn kiểu loại hòn non bộ hài hòa phong thủy.

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy muôn vàn các loại hình hòn non bộ cùng những kiểu dáng hoàn toàn khác nhau, tương thích với từng khu vực không gian lẫn niềm yêu thích, tâm tư của người sở hữu nó. Hiện nay, các nghệ nhân với tài năng trong lĩnh vực khai thác, chế tác và thi công hòn non bộ tại TPHCM đã cho ra đời những kiểu loại hòn non bộ đẹp và vô cùng đa dạng.

Xét trên bình diện chất liệu đá làm giả sơn, chúng ta phải kể đến: hòn non bộ đá vàng, hòn non bộ đá san hô, hòn non bộ đá tuyết sơn, hòn non bộ đá ong và hòn non bộ đá mắt mèo… Mỗi loại lại mang trong lòng bản thân chính nó những nét đẹp rất riêng cùng giá trị phong thủy có nhiều khác biệt. Hiện nay, nhiều hộ gia đình tỏ ra vô cùng yêu thích kiểu loại tiểu cảnh hòn non bộ đá vàng, hòn non bộ đá san hô và hòn non bộ đá tuyết sơn.

Trong nghệ thuật thi công hòn non bộ tại TPHCM có nguyên liệu là đá vàng, người nghệ nhân có thể linh hoạt kết hợp với các khuôn viên khác nhau. Đây là kiểu loại giả sơn có giá cả tương đối phải chăng, tương thích với điều kiện của đại đa số người Việt. Các gia chủ có thể linh hoạt xây dựng hòn non bộ đá vàng trong tổng thể có sự phối hợp hài hòa giữa nghệ thuật trồng cây trên đá, nuôi cá Koi và thi công suối nước nhân tạo chạy dọc theo phần thân của đá, tạo nên một vẻ đẹp nên thơ, gần gũi với thiên nhiên, tạo hóa.

Quy tắc thi công hòn non bộ tại TPHCM

Tiểu cảnh giả sơn nên được xây dựng trên chất liệu đá già, chu vi vòng đá rộng hẹp dần về phía đỉnh. Tuy nhiên, các gia chủ cần hết sức lưu tâm trong quá trình thi công hòn non bộ tại TPHCM, phần ngọn của núi đá tối kỵ vót nhọn và đâm thẳng vè hướng mặt trời mọc. Đây được xem là quy tắc thiết kế và xây dựng trái với phong thủy và có thể dẫn đến những hiềm nguy không mong muốn trong đời sống của con người.

Những nghệ nhân chế tác đá luôn khuyên các khách hàng có nhu cầu thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại TPHCM là nên lựa chọn đá già trong suốt quá trình tạo dựng “thủy hạn bồn cảnh”. Bởi cái lẽ, đá càng nhiều tuổi, độ vững vàng càng cao, tính cổ xưa càng lớn, màu sắc vân đá tự nhiên và chắc chắn mang đến giá trị phong thủy nhiều hơn cả. Núi đá sau khi được đẽo gọt và chế tác nên được đặt theo chiều dọc, tối kỵ nằm ngang để chắc chắn gia tư nhiều an ổn, mọi sự thỏa bình an và làm ăn gặp toàn điều may mắn. 

Quý khách vui lòng liên hệ đến số máy: 093 400 2019để nhận tư vấn trực tiếp hoặc gửi tin nhắn qua địa chỉ email: honnonbohoangkim@gmail.com

Hòn non bộ Hoàng Kim – Tự hào mang đến những giá trị giả sơn đích thực, thỏa mãn ánh nhìn khắt khe của thời đại.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Prev

Quy tắc thi công hòn non bộ theo phong thủy chính xác nhất.

Next

Hướng dẫn cách thi công hòn non bộ đơn giản tại nhà.