Hòn non bộ hướng đông nam mang đến nhiều xui rủi

Hòn non bộ hướng Đông Nam – có nên làm hòn non bộ ở hướng này?

Hòn non bộ dù là một tiểu kiến trúc nhưng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh, phong thủy của gia đình.Nếu không chú trọng mà làm tùy tiện thì sẽ gặp phải những rủi ro, trắc trở thậm chí là ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên trong nhà.

Hòn non bộ đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với vận khí gia chủ

Nếu khi xây nhà chúng ta chọn hướng để xây thì khi làm hòn non bộ chúng ta cũng cần phải xem hướng cho chuẩn xác để đặt giả sơn cho phù hợp. Có nhiều người thích đặt hòn non bộ hướng Đông Nam, tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì không nên đặt non bộ ở hướng này vì đây là hướng hung.

Hòn non bộ tránh đặt hướng Đông Nam

Nếu đặt giả sơn theo vị trí này thì trong công việc làm ăn, buôn bán hay học tập sẽ gặp trắc trở, lay chuyển, khúc mắc cản trở không tốt. Do đó, để tránh những điều không mong muốn có thể xảy đến với gia đình, chúng ta nên tránh hướng này ra.

Hòn non bộ hướng Đông Nam và các hướng nên hay không nên đặt non bộ

Bên cạnh hòn non bộ hướng Đông Nam thì chúng ta cũng không nên đặt non bộ ở các hướng khác như hướng Nam, vì nó sẽ làm cho tài trí và năng lực bị mai một, không thể phát huy. Hay hướng Đông cũng không nên xây giả sơn hướng này, vì đây là hướng thể hiện sự không ổn định, dễ thay đổi, lay chuyển khi có chấn động làm cho tài lộc, gia sản cũng như uy thế  của gia đình không được giữ vững.

Hòn non bộ nên tránh xây hướng Đông và hướng Nam

Các hướng tốt để xây non bộ có thể kể ra như hướng Tây hoặc Tây Bắc đây là hai hướng đại cát đại lợi, nếu làm non bộ hai hướng này thì “tiền vô như nước”, tránh được các khí hung cũng như những rủi ro đáng tiếc sẽ xảy đến, bảo vệ gia đình gia chủ bình an, yên ổn.

Hòn non bộ nên xây hướng Tây và Tây Bắc

Ngoài ra thì hướng  Đông Bắc cũng rất tốt để làm non bộ, nhưng đặt giả sơn ở hướng này phải chú ý đặt cao một chút, có như vậy thì nó mới phát huy được hết công dụng của mình. Tuy nhiên, để có thể chọn hướng thích hợp nhất thì phải căn cứ vào mệnh bạch gia chủ (mệnh Kim, mệnh Thủy, mệnh Hỏa,...) và phong thủy xung quanh ngôi nhà. Mời quý khách lick vào banner màu xanh bên dưới để xem tổng hợp thông tin phong thủy chính xác cho từng mệnh tuổi.

Bạn còn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm các hướng đặt non bộ mang tài lộc vào nhà ?Bạn muốn thi công một hòn non bộ tại nhà? Đừng ngại, Hãy liên hệ với chúng tôi: 093 400 2019, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Công ty Hòn non bộ Sân vườn Hoàng Kim chuyên thiết kế và thi công các mẫu hòn non bộ. Mời quý khách xem qua một vài công trình non bộ do chúng tôi thiết kế: 

Với một đội ngũ các nghệ nhân lành nghề, có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc thi công hòn non bộ, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi chọn lựa sản phẩm non bộ của công ty.

Hòn non bộ Hoàng Kim quy tụ đội ngũ nghệ nhân lành nghề

Chúng tôi đảm bảo thi công đúng thời hạn, uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên trên, giá rẻ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Để được biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi tư vấn 24/24, khảo sát mặt bằng miễn phí tại nhà.

Mọi thắc mắc xin gọi về đường dây: 093 400 2019

Prev

Bạn có biết hòn non bộ quán cà phê giúp thu hút thêm 25% khách hàng

Next

Tiểu cảnh hòn non bộ đẹp mang phúc lộc thọ đến cho gia đình cực tốt