Hòn Non Bộ Gầm Cầu Thang | Hòn Non Bộ Hoàng Kim

Hòn non bộ gầm cầu thang không gian nhỏ hẹp vẫn có thể mang thiên nhiên vào nhà

Bạn là một người yêu thích thiên nhiên, luôn muốn hòa nhập với thiên nhiên? Nhưng diện tích ngôi nhà không cho phép bạn có thể có cả một khu vườn để trồng các loài cây, các loại hoa.Trong khi đó, gầm cầu thang của gia đình lại là nơi luôn được để trống vì hầu như không thể để bất cứ thứ gì ở đó. Vậy tại sao chúng ta lại không chọn giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả và công dụng đó là đặt một hòn non bộ ở gầm cầu thang?

Hòn Non Bộ Gầm Cầu Thang | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 1

Hòn non bộ gầm cầu thang nghe quả thật rất lạ và như là điều không tưởng nhưng giờ thì nó đã là sự thật. Hiểu được mong muốn của nhiều người, nhiều gia đình, nên các nghệ nhân thiết kế hòn non bộ đã cho ra đời các thành phẩm hòn non bộ phù hợp để đặt ở một vị trí nhỏ hẹp như gầm cầu thang nhưng tiện dụng để tô điểm cho căn nhà. Thế là vừa lấp được một khoảng trống trong nhà lại có thể thưởng thức thiên nhiên ngay tại căn nhà quả là điều tuyệt vời phải không nào? Chưa hết, đặt hòn non bộ ở gầm cầu thang còn có ý nghĩa về mặt phong thủy đó là hài hòa về mặt âm dương cho ngôi nhà, tạo hòa khí tốt trong gia đình, cho gia đình trên dưới thuận hòa, êm ấm.

Hòn Non Bộ Gầm Cầu Thang | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 2

 

Hòn non bộ gầm cầu thang cách giữ tài lộc trong nhà

Trong thời buổi hiện đại, vật giá leo thang, giá thành mọi mặc hàng đều cao trong khi tiền lương cũng như công việc, sự cạnh tranh ngày càng khó khăn. Điều này làm cho không ít gia đình phải đau đầu suy nghĩ, cắt giảm chi tiêu, tiết kiệm hết mức có thể nhưng tài lộc trong nhà vẫn không giữ được lâu. Đó là do phong thủy trong ngôi nhà chưa được tốt. Có thể gia chủ đã kê sai vị trí một món đồ nào đó, hoặc là vì một lý do vô tình gì đó mà vượng khí không  vào được nhà.

Hòn Non Bộ Gầm Cầu Thang | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 2

Để khắc phục điều này không phải là khó khi gia chủ chọn giải pháp đặt một hòn non bộ trong nhà và đặc biệt là ở gầm cầu thang. Gầm cầu thang là nơi ít bị dòm ngó của căn nhà, cũng như là nơi trấn trạch cho ngôi nhà. Trong khi đó, núi thể hiện sự trấn giữ mạnh mẽ, nước tượng trưng cho tiền tài, đặt chúng trong nhà tức là mang ý nghĩa tài lộc vào sẽ được giữ lại.Hòn non bộ gầm cầu thang sẽ giúp hút vượng khí vào nhà và giữ lại để mang may mắn, tài lộc đến cho gia đình. 

Các mẫu hòn non bộ gầm cầu thang tham khảo:

Thắc mắc về thiết kế và thi công hòn non bộ gầm cầu thang hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty chúng tôi với đội ngũ các nghệ nhân lành nghề, có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công hòn non bộ tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Hòn Non Bộ Gầm Cầu Thang | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 4

Công ty Hòn non bộ Sân vườn Hoàng Kim chính là sự lựa chọn chính xác cho mọi khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, thi công đúng thời hạn, giá rẻ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/24, khảo sát mặt bằng miễn phí tại nhà.

Mọi thắc mắc gọi về số máy: 093 400 2019. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm hòn non bộ nuôi cá, mời quý khách xem thêm TẠI ĐÂY

Next

Làm hòn non bộ dưới gầm cầu thang, tại sao không?