Hòn Non Bộ Nuôi Cá | Hòn Non Bộ Hoàng Kim

Hòn non bộ nuôi cá – mẫu non bộ hài hòa từ sơn, mộc, thủy, ngư

Nói đến hòn non bộ là nhiều người sẽ nghĩ ngay đến núi và cây, vì đó là hai nguyên liệu cơ bản và quan trọng để tạo nên một giả sơn.Nhưng nếu chỉ có hai thứ đó thì non bộ sẽ trở nên nhàm chán và không nhận được sự ưa chuộng như ngày nay.Bên cạnh hai yếu tố bắt buộc phải có, thì một ngọn giả sơn còn cần nhiều yếu tố phụ khác để tạo nên điểm nhấn và nét riêng cho mình. Hòn non bộ nuôi cá  là một kiểu hồ cá hòn non bộ rất khác và rất riêng so với những kiểu giả sơn khác.

Hòn Non Bộ Nuôi Cá | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 1

 

Đó là sự kết hợp của núi, cây, nước, cá một cách hài hòa và nghệ thuật. Nguyên tắc trong hòn non bộ thác nước nuôi cá là mặt nước phải tĩnh nhưng ở đây giả sơn lại nuôi cá, mà cá thì không ngừng hoạt động.Thế nên để tạo nên được một non bộ đẹp, kết hợp được các yếu tố và tuân thủ nguyên tắc nghiêm ngặt quả là điều không dễ, nó đòi hỏi ở người nghệ nhân sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm mới có thể làm được. Hòn non bộ sẽ trông sinh động hơn khi có những chú cá tung tăng bơi lội vô tư lự trong hồ gây hứng thú cho người xem. Và những chú cá đó sẽ giúp non bộ trông thật hơn, cho người nhìn có cảm tưởng đang được đứng giữa ốc đảo trước có núi, cạnh bên có cây và còn có cả mặt biển xanh rờn với đàn cá tung tăng.

Hòn Non Bộ Nuôi Cá | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 2

Dịch vụ làm hòn non bộ nuôi cá – một số lưu ý

Hòn non bộ nuôi cá lớn hay nhỏ thì chúng ta đều có thể thả cá chứ không nhất thiết theo quan niệm một số người là non bộ phải lớn mới có thể nuôi cá. Dựa vào diện tích, kích thước giả sơn mà chọn loại cá cho phù hợp, tránh trường hợp non bộ nhỏ mà thả những loại cá lớn làm không cân xứng và cá không có nơi phát triển.Người chơi non bộ phải lưu ý thay nước trong hồ thường xuyên để tránh trường hợp các chất cặn bã không thoát ra ngoài được làm ảnh hưởng đến cá.

Hòn Non Bộ Nuôi Cá | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 3

Một hòn non bộ có thể nuôi một hoặc nhiều loại cá khác nhau tùy theo ý thích gia chủ, tuy nhiên những loài cá cùng nuôi phải hòa hợp với nhau, không nên chọn những loại cá tương khắc và tiêu diệt lẫn nhau cùng thả chung một hồ. Các loại cá có thể nuôi trong giả sơn và được nhiều người lựa chọn như cá Koi, cá vàng đầu lân, cá tử vân, cá bảy màu, cá neon,… tùy vào sở thích và cung mệnh mà gia chủ chọn loại cá nuôi cho phù hợp để tránh bất lợi.

Hòn Non Bộ Nuôi Cá | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 4

Công ty Hòn non bộ Sân vườn Hoàng Kim chuyên nhận thi công hòn non bộ

Nắm được nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi không ngừng sáng tạo và thiết kế những mẫu hòn non bộ nuôi cá đẹp và chất lượng làm hài lòng quý khách.

Hòn Non Bộ Nuôi Cá | Hòn Non Bộ Hoàng Kim 5

Tự tin với một đội ngũ các nghệ nhân lành nghề, có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công hòn non bộ, công ty chúng tôi tin rằng sẽ làm ưng ý tất cả các khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của công ty.

Chúng tôi đảm bảo thi công đúng thời hạn, uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn 24/24, khảo sát mặt bằng miễn phí tại nhà.

Mọi thắc mắc gọi về đường dây: 093 400 2019

Next

Cách làm hồ cá hòn non bộ, làm non bộ nuôi cá để đón tài lộc vào nhà.